chào bs.e sinh bé được 2 tháng và bị rạch tầng sinh môn. khi bé được 1 tháng thì e đi khâu lại tầng sinh môn vì bị nổi 1 cục thịt rất đau và bị chảy máu.nay vết khâu mới đã lành gần hết nhưng còn 1 chỗ như lỗ kim đụng mạnh vào là có xíu máu.e muốn hỏi e bị như vậy có lành được không ạ hay phải khâu ạ??? có cách nào cho lành mà không đụng dao kéo hk ạ??
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu vết thương hở nhỏ bỏ thì da niêm mạc có thể để từ từ lành lại bình thường, Nếu vết thương hở nhiều thì có thể may lại thời gian hồi phục sẽ nhưng hơn. Bạn nên gặp Bác Sĩ Sản phụ khoa để được khám, tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn