Chồng tôi ở xa lâu mới về thăm nhà năm nay tôi 35 tuổi muốn có con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm liệu được ko thưa bs , chúng tôi phải chuẩn bị những thứ gì ? Kỳ này tôi thả 3 tháng và canh rụng trứng nhưng chưa có vì tôi lớn tuổi nên cũng sợ sức khoẻ tôi bình thuờng và chồng tôi cũng vậy Vậy tôi phải làm gì thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đi khám chuyên khoa Hiếm muộn để được khám và tư vấn kiểm tra tình trạng của bạn. Để được các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Hai vợ chồng nên đi khám luôn để được tư vấn cho cả hai nhé Thân mến