Em 18 tuổi em biết đến thủ dâm từ năm lớp 9 và mỗi ngày em đều thủ dâm 1 lần có khi cách 1 ngày 1 lần gần đây em hay bị đau ngay thắt lưng lâu lâu thì nó lại đau ạ . Em sợ thận mìn bị hư em phải làm gì đây thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em có sốt hay tiểu gắt buốt gì không, hay có triệu chứng gì khác không. Em nên đi khám chuyên khoa Nam khoa hoặc Niệu khoa để được khám lại và tư vấn kĩ hơn nhé Thân