Chào Bác Sĩ. Em tên phương(Nam),em năm nay 20t. Và hnay, e và bạn gái e quan hệ lần đầu.e vừa vào trog dc 1 chút của nye lúc của e k cương cứng. Thì bống nhiên e bị đau 1 phát, xog rút ra thì chảy rất nhiều máu ạ. Máu từ dương vật e chảy ra. Mong bác sĩ tư vấn jup e, là e bị gì, có ảnh hưởng tới sk, hay về sau này ko ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Bạn nên kiểm tra xem có chỗ rách ko. Nếu máu đã cầm thì bạn ko nên quá lo lắng nha. có thể đi khám threm chuyên khoa nam học nếu đau và tiếp tục chảy máu