tôi dùng miệng mơn trớn âm vật và cô ấy dùng miệng mút dương vật của tôi . Khi quan giao hợp tôi có đeo bcs vậy có khả năng truyền nhiễm bệnh tình dục không thưa bs ?
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có khả năng lây nhiễm các bệnh tình dục, một số bệnh dễ lây như: sùi mào gà, giang mai, lậu...Bạn cần theo dõi thêm về sức khỏe bản thân. Đi khám chuyên khoa da liễu nếu thấy các triệu chứng bất thường bạn nhé! Chúc sức khỏe!