Xin chào bác sĩ, Tôi lấy vợ 3 năm không có con hỏi tôi có bị bệnh gì không
Trả lời:
Chào bạn. Về nguyên tắc nếu sau 01 năm quan hệ không dùng biện pháp phòng tránh nào mà không có thai là cần đi khám Vô sinh. Hiện tại bạn đã lấy vợ 3 năm mà chưa có em bé thì hai vợ chồng nên đi kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân vì sao. Từ đấy có hướng điều trị phù hợp nhé. Thân mến.