Xin chào bác sĩ, e muốn sinh con trai thì cần phải sinh hoạt như nào để dễ đậu
Trả lời:
Chào bạn! Sinh con trai hay con gái là tùy thuộc vào chồng bạn. Vì bạn chỉ cho con bạn nhiễm sắc thể X. Nhiễm sắc thể còn lại là X hay Y tùy thuộc vào chồng bạn! Hai bạn cần phải sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ bổ sung chất dinh dưỡng, hạn chế chất kích thích như rượu, bia, cafe trong lúc muốn mang thai nhé!