Xinggggghhhjjjskdkdfjxin chao bac si,e lay vo duoc 6thang roi chua co con, vo chong e len ha noi kham ngta bao vo e bi u nang nuoc, vay vo e co phai mo ngay k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Một khối u nang nước thông thường không cần can thiệp gì nếu kích thước nhỏ và không có biến chứng như gây đau do xoắn, nhiễm trùng ... Vì vậy chuyện mổ ngay hay không còn phụ thuộc vào bản chất và tình trạng của u nang này, tốc độ lớn của u. Trước mắt vợ bạn nên đi khám định kì để theo dõi sữ phát triển của u nhé. Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho bạn.