Xin chào bác sĩ, em là nam, năm nay 23 tuổi. Em và bạn gái có quan hệ trong ngày hôm trước, sau đó tới sáng hôm sau em phát hiện đầu dương vật ngứa rát, xuất hiện những mẩn đỏ ở đầu dương vật. Không có thêm triệu chứng gì khác. Vậy em rất mong các bác sĩ cho lời khuyên về trường hợp này của mình. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đây là lần quan hệ đầu tiên của bạn hay trước giờ đã có quan hệ rồi vậy bạn? Thân chào bạn!