Xin chào bác sĩ, vào ngày 8 tháng 9 tôi có quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bcs cua gái mại dân đưa cho. Đến ngày 11thang 9 tôi bị nóng, nhứt đầu, đao họng, cơ thể đao nhức, mệt mổi, buồn ngủ, toi có đọc trên mạng dấu hiệu của bẹnh hiv toi thấy lo lắng sợ mình bị hiv xin bs tư vấn tôi nên làm như thế nào. Xin cản ơn
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Các triệu chứng của em là không đặc hiệu , tuy nhiên nếu em đã tiếp xúc với yêu tố nguy cơ thì em có khả năng bị nhiễm , bây giờ em hãy đi khám để xét nghiệm test nhanh kiểm tra em nhé , sau đó 3 tháng sau em xét nghiệm lần nữa để biết chính xác hơn em nhé rồi mới có hướng điều trị tốt được ! Thân ái chào em !