Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi : quan hệ vợ chồng , không mang bao cao su nhiều có lợi hay có hại , nếu là hại thì nó sẽ gây ra bệnh gì .
Trả lời:
Chào bạn Không mang bao cao su khi quan hệ có thể dẫn đến có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm một số bệnh qua đường tình dục như HIV, HPV, giang mai, lậu...Tuy nhiên vẫn có thể có một số tác dụng ngược như có thai do cách sử dụng BCS, chất lượng BCS, dị ứng mủ cao su, có thể làm giảm ham muốn. Thân