Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi. Có thuốc gì ngoài thị trường giúp tăng sinh lí không ạ. Thuốc rocket và rocket 1h thì sao ạ. Có bán lẻ không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cả 2 sản phẩm này đều được bào chế 100% từ thảo dược, do đó an toàn, ko có bất kỳ anh hưởng xấu cho sức khỏe sinh lý lâu dài, cũng như khả năng sinh con. ROcket1h tác dụng nhanh chóng sau 2-5h uống,nhưng chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Loại Rocket gói tác dụng chậm, cần uống lâu dài để tăng cường sức khỏe tổng thể và sinh lý nam, thông thường dùng liên tục trong 3 tháng. Bạn lưu ý, không sử dụng rượu bia, thuốc tim mạch, đồ uống kích thích khi dùng Rocket1h. Nếu bạn có dùng các loại trên mà uống Rocket1h có thể sẽ có cảm giác đau đầu 2 sản phẩm có bán lẻ trên thị trường nhé!