Xin chào bác sĩ, cho chau hoi la bị vien nhien nam o vung kin ly do lau bị va có so bi vo siinh ko ak
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bị lậu bạn cần đi khám BS chuyên khoa da lieu và sử dung kháng sinh đầy đủ theo phác đồ. Bệnh lậu có quá trình phát triển bệnh nhanh chóng, gây đau đớn ở nam giới, dễ gây biến chứng như: Viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh: người bệnh cảm thấy bị đau khi giao hợp, xuất tinh khó khăn, sốt cao và cơ thể suy nhược, tiểu tiện đau nhức và khó tiểu.Việc đau khi quan hệ khiến việc xuất tinh khó khăn chính là một trong những nguyên nhân làm nam giới không thể giao hợp thường xuyên, chất lượng tinh hoàn giảm, nên dễ gây ra vô sinh. Chít hẹp niệu đạo: tiểu buốt, tiểu dắt là biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo, tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến chít hẹp niệu đạo ở nam giới, một số người có thể bị hẹp ống dẫn tinh, thậm chí tắc nghẽn, từ đó dẫn đến vô sinh. Viêm mào tinh hoàn: Mào tinh hoàn sưng lên, khiến nam giới cảm thấy vô cùng đau đớn, nên không thể giao hợp một cách bình thường. Tất cả những biến chứng trên đều gây ra ở bộ phận sinh dục của nam giới, và dù ít dù nhiều, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng xuất tinh của “đấng mày râu”. Nghiêm trọng nhất là gây ra vô sinh.