Xin chào bác sĩ, chuan bi lay vo. Chi cho cach sinh hoat va dung thuoc nhu the nao de vo chong co con trai dau long duoc khong?
Trả lời:
Chào bạn! Sanh con trai hay con gái hoàn toàn lệ thuộc vào sức khỏe của người đàn ông. Ăn uống cũng là 1 trong những yếu có có thể ảnh hưởng tới việc sinh con trai hay gái. - Ăn ngọt. - Ăn mặn: Thịt bò, cá biển mặn, giàu kali và natri giúp bạn sinh con trai. - Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men, hạn chế sữa và các thành phần từ sữa - Ăn nhiều rau xanh. Có thể ăn đồ ăn rán chiên xào. - Trái cây tươi như chuối, cam, quít…giàu kali tốt cho việc sinh con trai. Ngoài ra: - Tinh trùng Y ưa kiềm,còn tinh trùng X thì không sống được trong môi trường kiềm, vì thế nếu môi trường âm đạo của bạn kiềm sẽ giúp bạn khi giao hợp tiêu diệt bớt tinh trùng X tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp trứng và tạo ra con trai. Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.