bác sũ cho cháu hỏi cách đây 4 năm trước cháu thường có thói quen thủ dâm. tần suất 5lan/tuần. giờ cháu 20tuoi mỗi thi thủ dâm thì chỉ được 30s đến 1p mỗi lần bị kích thích. vậy cháu cần làm gì ạ. rất mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào em, cho tui hỏi em đã quan hệ chưa? Nếu có thì tính từ lúc cho vào đến lúc xuất tinh là bao lâu? Vì chỉ khi quan hệ mới biết được chính xác, còn thủ dâm thì không chính xác em nhé.