chào bác sĩ, mình có vấn đề khá nhức nhối hi vọng được tư vấn ạ. lông vùng dương vật và hậu môn của mình khá dày và rậm, mình đã rất nhiều lần loại bỏ như cắt tỉa, cạo nhưng chỉ được một thời gian ngắn, nó làm mình rất ngứa ngáy khó chịu, cho mình hỏi là có cách nào để triệt lông vĩnh viễn an toàn không ạ? có thể giới thiệu mình một vài địa điểm uy tín và chất lượng không ạ? mình xin cám ơn bác sĩ trước
Trả lời:
Chào bạn, tại các spa đều có dịch vụ tẩy lông vùng kín. Vì quy định của việc tư vấn nên bác sĩ không gợi ý địa chỉ cụ thể. Bạn có thể chủ động tìm kiếm thông tin. Thân ái.