Em Vỡ giong nam lop 8 den bay gio dang hoc lop 10. Lúc Noi chuyen thi giong giống bê đê lắm. Hát nhỏ thì mat tieng, khàn. Vậy nên lam gi de cai thien giong vay bac si ???
Trả lời:
Chào em Giọng nói do cấu trúc thanh quản tạo ra nên thường đặc trưng cho từng người. Theo tôi biết thì không có phương pháp phẫu thuật hay thuốc điều chỉnh giọng nói. Em thử liên hệ các khoa luyện thanh trường âm nhạc xem có thể tập giọng được không. Hoặc liên hệ BV Tai mũi họng xem sao, có thể tập vật lý trị liệu luyện âm. Thân mến