Xin chào bác sĩ, em là nam 23t độc thân, chưa vợ chưa bạn gái. đợt trước tầm cách đây 1 2 năm em bị mộng tinh và bị rất nhiều . sau khi chuyển sang chỗ ở mới thì bây giờ em lại bị. em rất hoang mang ạ. em phải uống thuốc hay làm gì ạ. vì nó sảy ra nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là bạn bị mộng tinh bao nhiêu lần / tháng và có bị liên tục hay không ?? để Bs tư vấn cho bạn nhé Nếu bạn bị mộng tinh nhiều , bạn nên tập thể dục thể thao thường xuyên hơn và bạn cũng cần kết hợp thêm các biện pháp khác như tránh xem những sách báo, tạp chí, phim ảnh sex, y phục phải thoáng mát tránh cọ xát vào dương vật, tránh dùng những chất kích thích như bia thuốc lá, tránh suy nghĩ, tương tư nhiều đến chuyện tình dục. Chúc bạn thành công