Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 14t và gần đây cháu bị bệnh quai bị một ngày sau khi khỏi thì tinh hoàn phảicủa cháu có triệu xưng và đau ạ, vậy cháu bị j ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! khi bị quai bị mà tinh hoàn phải sưng thì cháu hết sức cẩn thận nhé . . Cháu đến bác sĩ nội nhiễm khám và điều trị ngay. Cháu cần đi lại nhẹ nhàng, nghỉ ngơi tại chỗ và uống thuốc .Cố gắng nhé cháu . Thân