Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ tốt. Chỉ có di động trước chỉ số % thấp. Làm sao cải thiện thưa bác sỹ?
Trả lời:
chào bạn Ko biết chính xác kết quả tinh dịch đồ của bạn thế nào? Đánh giá khả năng sinh sản và ước tính các biện pháp can thiệp và mức độ thành công của các can thiệp hỗ trợ phụ thuộc vào nhiều giá trị trong bang kết quả đó, hormone sinh dục nam và tình trạng lâm sàng của bệnh nhân. Ví dụ nếu bạn là người béo phì thì tập luyện thể lực, giảm cân và chế độ ăn hợp lí, nếu bạn là người tiếp xúc nhiều với môi trường độc hại thì cách cải thiện là cải thiện tiếp xúc... Bạn nên đưa ra càng nhiều dữ lieu thì bác sĩ dễ dàng tư vấn, hoặc bạn có thể đ khám trực tiếp tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản hoặc nam khoa để được biết chính xác