Xin chào bác sĩ, Em có quan hệ với gái mại dâm nhưng chỉ dùng miệng tiếp xúc với dương vật Về e phát hiện dương vật em bị sướt nhưng không chảy máu cho e hỏi nguy cơ nhiểm hiv cao không Và đầu dương vật em xuất hiện 3 nốt đỏ như mụn không đau không sốt không có dịch nhầy cách lần em quan hệ 10 ngày hôm trước em có dùng xà phòng cọ rữa dương vật không biết có ảnh hương không Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Thực ra kể cả quan hệ với gái mại dâm mà không mang bao cao su thì không phải ai cũng bị HIV bạn nhé. Còn dùng miệng thì cũng không quá lo đâu bạn. Việc viêm nhiễm ở dương vật và nổi nốt đỏ vài bữa tự hết. Bạn có thể dùng nước muối để rửa hàng ngày. Nếu có triệu chứng lạ bạn có thể hỏi EDOCTOR nhé.