chào bác sĩ, em muốn hỏi là việc xuất tinh và dạ dày có liên quan gì với nhau không ạ? lý do em hỏi là vì trước đây khi mới bắt đầu thủ dâm em không gặp phải vấn đề gì về dạ dày. tuy nhiên em cứ cảm thấy đau bụng và trào ngược nên đi khám em mới biết bị viêm dạ dày và viêm đại tràng cấp do căng thẳng, trầm cảm và rối loạn lo âu. em đã điều trị tất cả các vấn đề này bằng thuốc được bệnh viện kê đơn và tâm lý của em ổn hơn tới 75%, dạ dày ổn hơn 60% và khỏi viêm đại tràng. tuy nhiên, mỗi khi thủ dâm và xuất tinh em lại cảm thấy trào ngược dạ dày và gặp táo bón. bác sĩ cho em hỏi đó là do em xuất tinh hay do em vẫn còn chưa khỏi bệnh ạ? em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, các vấn đề này gần như không liên quan đến nhau hoặc có là do yếu tố thần kinh khiến bạn căng thẳng dẫn đến các vấn đề về dạ dày và đại tràng. Bạn nên đến chuyên khoa Nam khoa để khám và được tư vấn cụ thể nhé!. Chúc bạn nhiều sức khỏe!