Thưa bác sĩ, em là nam, 19 tuổi. Dạo gần đây em bị buồn tiểu và đi tiểu nhiều, lúc tiểu lượng ít, lúc tiểu lượng nhiều. Nhưng tiểu không bị đau rát, nước tiểu vẫn bình thường, không có máu hay mùi hôi. Ngoài ra lâu lâu em có thấy đau phần mu phía gốc dương vật. Em đang điều trị viêm dạ dày nhiễm HP. Xin hỏi bác sĩ là em bị gì, có phải do đầy bụng gây nên không? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đang điều trị HP dạ dày bạn phải dùng kháng sinh điều trị, các kháng sinh dòng để điều trị HP chủ yếu đào thải qua thận,có thể lúc bạn đi tiểu nhiều là lúc cơ thể bạn thải độc của thuốc ra! còn bạn không có tiểu buốt tiểu đau, chỉ có hiện tượng đau trên xương mu bạn không cần quá lo lắng nhé!