Xin chào bác sĩ, tôi hay bị đau bụng dưới. Đi ngoai ra máu. Vậy Tôi bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có bị táo bón không? Đi ngoài ra máu tươi hay máu đen? Hiện tượng đi ngoài ra máu khả năng lớn bạn bị trĩ ( trĩ nội hoặc ngoại) . Để biết chính xác bạn cần đi soi trực tràng để có hướng điều trị. Ngoài ra cần có chế độ ăn uống hợp lý, ăn tăng cường rau xanh, hoa quả tươi, uống nhiều nước. Thân mến!