Xin chào các bác sĩ của Edoctor ạ! Em đang hơi hoang mang 1 tí là. Hiện tại em đang điều trị Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật với phát đồ có các thuốc như hình em kèm theo. Thì mọi thứ tiến triễn rất tốt, em ngủ dễ hơn không còn mất ngủ, không còn khó thở bồn chồn. Nhưng 1 vấn đề lạ là em không cảm nhận được chuyện tình dục và không “Kiểm Soát” được Dương Vật của mình, triệu chứng giống như rối loạn cương dương và em cũng không có cảm giác nhiều nơi Dương Vật. Trước khi dùng thuốc sinh hoạt Tình Dục của em rất bình thường và tốt. Hiện tượng xãy ra trong ngày uống thuốc đầu tiên. Em cảm ơn bác sĩ eDoctor nhiều ạ
Trả lời:
đây có thể do tác dụng phụ của thuốc. nếu tình trạng kia ổn em ngừng thuốc, tập thể dục thì sau đó sẽ ổn