cháu xét nghiệm máu và bác sĩ kết luận nội tiết tốt nam thấp.cháu thấy ng k vui vẻ như trc.hơi mệt mỏi.buồn chán.và ham muốn tình dục giảm đi rất nhìu.cháu nên uống thuốc gì và điều trị như thế nào ạ
Trả lời:
Chào cháu Theo quy luật tự nhiên, nồng độ nội tiết tố nam Testosterone sẽ giảm dần theo thời gian và giảm nhanh sau 40 tuổi. Sự suy giảm nội tiết tố nam gây ra những suy giảm về chức năng sinh lý, tình dục và sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, tuy quá trình suy giảm nội tiết tố nam Testosterone là tự nhiên và không thể tránh khỏi nhưng ở phương diện y học vẫn có thể làm chậm quá trình này và đã có các giải pháp giúp cải thiện nồng độ Testosterone nội sinh một cách an toàn, giúp nam giới duy trì và thỏa mãn với cuộc sống tình dục. Vì vậy, trước mắt cháu không nên nghe theo những lời mách bảo, tìm đến các biện pháp kích thích tức thời, gây sung huyết cục bộ hay sử dụng các sản phẩm chưa được nghiên cứu rõ ràng về tác dụng sẽ dễ dẫn đến suy giảm chức năng ở các cơ quan (tim, gan, thận…), thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Cháu nên đến khám tại các phòng Khám Nam Khoa chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, bao gồm suy giảm nội tiết tố nam Testosterone. Ở đó, cháu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra và kết hợp với sự hỗ trợ của những thiết bị, công nghệ y tế hiện đại xét nghiệm hóa sinh để đưa ra những phân tích, chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng thiếu hụt nội tiết tố nam của cháu. Từ đó, tùy vào tình trạng bệnh của cháu, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cân bằng và khôi phục lượng nội tiết tố nam bị suy giảm phù hợp và nhanh chóng. Chúc cháu thành công và nhanh chóng hồi phục