Xin chào bác sĩ, Em con trai nhưng rất thích mặc đồ con gái kể cả phụ kiện nữ trang điểm đội tóc giả . Bản thân em muốn từ bỏ nhưng không thể nào từ bỏ được những thứ đó. E phải làm thế nào. Có thể đi xét nghiệm nội tiết được không
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Đó là biểu hiện của tâm sinh lý, chứ không phải là bệnh lý về rối loạn nội tiết, nếu lo lắng quá thì bạn có thể đi BS tâm lý để được trò chuyện và hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải. Bạn đừng nên suy nghĩ nhiều và buồn vì mỗi người sinh ra đã khác nhau rồi. Thân mến.