Xin chào bác sĩ, Thế xin hỏi bác sĩ làm thế nào để khắc phục tình trạng thủ dâm ạ ??
Trả lời:
Chào bạn! Bs xin tư vấn cho bạn như sau: Hãy tăng cường tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động xã hội. Hạn chế việc xem phim hình ảnh tươi mát và những suy nghĩ “đen” để hạn chế việc kích thích bản thân. Mỗi lần định thủ dâm hãy nghi tới một việc làm khác hấp dẫn hơn và cố gắng nhịn hạn chế chuyện thủ dâm. Lưu ý chỉ nên thủ dâm 2-3 lần/ tuần là đủ.