Chào bác sĩ , tôi là nam năm nay 36 tuổi, tôi đã có 1 bé trai 5 tuổi, cách đây 3 năm tôi bị Quai bị, hiện tại teo 1 bên tinh hoàn ( phải), tinh hoàn bên trái thì vẫn bình thường. Tôi muốn hỏi là khả năng sinh sản của tôi có cao không ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào anh rất nhiều người vì nhiều lý do chỉ có 1 bên tinh hoàn nhưng khả năng sinh sản vẫn bình thường. Để xác định chính xác khả năng sinh sản của anh cần làm thêm xét nghiệm tinh dịch đồ. Vì vậy nếu không áp dụng biện pháp tránh thai nào mà không thụ thai được anh nên đi khám nam học. Thân mến.