cắt bao quy đầu thì đầu dương vật lộ ra khi cọ quần có sau không vậy bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn lo lắng sau khi cắt bao quy đầu, đầu dương vật sẽ không được bao phủ, khiến dương vật cọ xát vào quần gây khó chịu. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vấn đề này vì lúc dương vật không cương thì sẽ co vào và không làm ảnh hưởng nhiều đến đầu dương vật như bạn đã nghĩ. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu nên lưu ý mặc quần rộng, chất vải thoáng mát, thay quần áo hằng ngày tránh để vi khuẩn có cơ hội xâm nhập gây viêm nhiễm dương vật. Thân mến!