bác sĩ cho e hỏi e đang khá béo BMI 32 thì có ảnh hưởng đến tinh dịch khổng ạ. E đang tập thể dục và giảm béo thì có cái thiện đc tình trạng tinh dịch e có màu hơi ngà vàng, chỗ thì bình thường chỗ thì đông như thạch không ạ. e có đi khám qua cũng đc tư vấn là tập thể dục giảm béo và điều chỉnh ăn uống ( e chỉ nhận ra bệnh khi quan sát tinh dịch của mình còn lại ko có gì bất thường ) . Bác sĩ cho e lời khuyên với
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như câu trả lời lần trước bạn nên đi khám chuyên nam khoa thêm, nếu cần thiết có thể xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn