Chào bác sĩ, em đang bị đi tiểu nhiều lần và số lượng nước thì ít. Em nghĩ em đang bị viêm đường tiết niệu. Vì em còn bao quy đầu hẹp nên lo nước tiểu sẽ ứ động trong quy đầu, gây viêm nhiễm ngược lại. Nên em quyết định mỗi lần đi tiểu xong em hay kéo bao quỳ đầu xuống để vệ sinh đầu dương vật bằng nước. Không biết vệ sinh liên tục như vậy có sao không ạ ? Nếu vệ sinh xong thì có cần lấy khăn lau chỗ đó không hay cứ để nó tự khô ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi nếu bao quy đầu bị hẹp hoặc dài gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh hoặc quan hệ, bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám cắt bao quy đầu Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn