cho em hỏi em bị suy giảm trí nhớ với đầu óc không còn nhay nhạy như trước do xem phim 18+và thủ dâm quá nhiều mỗi khi em căng thẳng vậy em muốn cải thiện naoc bộ như trước phải như thế nào bs
Trả lời:
Chào bạn, bạn đã biết nguyên nhân thì trước hết cần tránh nguyên nhân. Có thể bạn đang có suy nhược thần kinh. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh suy nghĩ nhiều, ăn uống đủ chất, tập thể dục thể thao nhất là các hoạt động ngoài trời, tập thể. Nếu các triệu chứng trầm trọng hoặc không cải thiện bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh để được tư vấn dùng thêm thuốc hỗ trợ. Thân mến.