Cháu chào bác sĩ, cháu là nam giới 20 tuổi. Sau mỗi lần xuất tinh thì cháu bị nhức dây thần kinh đùi, nhức trong khoảng 1 tiếng sau khi xuất tinh, độ nhức giảm dần ạ. Xin hỏi bác sĩ cháu có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào cháu Vấn đề cháu gặp phải có thể là do căng cơ khi hoạt động quan hệ tình dục. Các bắp cơ bị xoắn hoặc kéo căng quá mức, gây chấn thương các dây thần kinh và búi cơ ở khu vực này gây đau. Nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu của những bệnh lý xương khớp hoặc của hệ thống sinh dục . Vì vậy không thể chủ quan. Cháu nên đến các cơ sở y tế chuyên Nam khoa hoặc Tiết niệu - Sinh dục để được khám xác định nguyên nhân, từ đó mới có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!