BS ơi em quan hệ tình dục đồng tính qua đường Hậu môn Nhưng Không Mang BCS . Như vậy thì có mắc bệnh hay lây nhiễm gì ko BS
Trả lời:
Chào em Quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ gây ra một số nguy cơ về sức khỏe vì được coi là dạng hoạt động tình dục nguy hiểm nhất vì hậu môn không có khả năng tiết chất dịch bôi trơn tự nhiên như âm đạo. Nếu không sử dụng bao cao su để phòng ngừa thì sự xâm nhập của dương vật có thể cho phép các vi khuẩn và virus xâm nhập vào máu một cách dễ dàng. Tình trạng này có thể dẫn đến sự lây lan của các dạng bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả bệnh HIV/AIDS. Tương tự, nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn với người nhiễm virus gây u nhú ở người (HPV), nó cũng có thể dẫn đến sự phát triển của các dạng mụn cóc hậu môn, hay thậm chí là bệnh ung thư hậu môn. Việc sử dụng chất bôi trơn có thể giúp ích phần nào, nhưng nó không thể hoàn toàn đảm bảo sẽ không bị rách mô hậu môn nếu có quan hệ thô bạo. Vì vậy, em hoặc bạn tình cần dùng một bao cao su mới để đảm bảo an toàn mỗi khi có quan hệ tình dục nhé. Thân mến!