dạ chào bác sĩ em 20 tuổi gần đây dương vật của em khó cương cứng hơn trước cưng lên r giữa không được lâu không nhạy cảm nữa xin hỏi bác sĩ là em có phải bị rối loạn cương dương hay không nếu bị thì em nên đi khám ở đâu cho an toàn ạ ??
Trả lời:
Chào em Nếu em gặp phải các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương thì có thể đi khám chuyên khoa Nam học hoặc Thận- Tiết niệu tại các bệnh viện lớn. Nếu ở thành phố Hồ chí Minh, em có thể đến khám tại Bệnh viện Bình Dân – Khoa Nam học; Bệnh viện Nhân dân 115 – Khoa Nam học; Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Đơn vị Nam học; Bệnh viện nhân dân Gia Định và Bệnh viện Từ Dũ – Khoa Hiếm muộn. Thân mến!