Bác sỹ ơi cho em hỏi là em có thể thuờng xuyên dùng xà phòng lai boi để vệ sinh bên trong và ngoài dương vật được không ạ? em cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào cháu Cháu có thể sử dụng xà phòng lifeboy hoặc bất cứ loại xà phòng tắm nào để vệ sinh cơ quan, bộ phận sinh dục nếu dương vật không bị kích ứng mẩn đỏ, ngứa hoặc rát. Lưu ý sau khi vệ sinh bằng xà phòng cháu phải chú ý rửa lại cho hết chất xà phòng bằng nước sạch. Nhất là phần dương vật phía trong bao qui đầu. Thân mến!