Cháu là nam - 20t , đầu vú 2 bên của cháu phẳng lì , khi bị khích thích thì mới nhô ra , hết kích thích 1 lúc thì mới chở lại như cũ, 1 bên vú-phải sờ vào thấy nhân cứng ,không đau , hơi nổi lên so với bề mặt vú 1 tí,nhân cứng ở sát đầu vú. Bác sĩ cho cháu hỏi là như vậy cháu có bị bệnh gì không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần siêu âm hoặc chọc hút bằng kim nhỏ để xét nghiệm mô tế bào biết rõ bản chất u. Nó có thể là u sợi tuyến vú hoặc bướu bã, bướu mỡ.. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn