bs cho e hỏi nếu như e sd bcs dạng Viên bi qua nhiều .sau này e k dùng bcs bi nữa thì bạn gái e có mất đi khoái cảm kg ạ
Trả lời:
Chào bạn! Khoái cảm thì tùy mỗi người. Nhiều người lại thích tự nhiên hơn. Nhiều người lại thích các sex toy. Vấn đề của bạn nên thảo luận cùng vợ để sao cho hòa hợp với nhau. Vì vợ bạn là trực tiếp cảm nhận điều đó. Thân ái!