cho mình hỏi là mình uống thuốc Hàu Biển OB để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, thì có ảnh hưởng tác dụng phụ gì không ạ Bác Sĩ ??
Trả lời:
Chào cháu Hàu biển OB là một loại thực phẩm chức năng và vì vậy, không có tác dụng chữa bệnh xuất tinh sớm mà chỉ có tác dụng trong trường hợp bị xuất tinh sớm do thiếu kẽm, một kim loại rất cần thiết cho cấu tạo thành phần của testosteron và cực kỳ cần thiết trong quá trình sản xuất tinh trùng. Trong các loai thực phẩm giàu kẽm như thịt, gan, trứng, sữa, cá, tôm, sò, rau củ quả có màu vàng và xanh đậm thì hàu biển là loại thực phẩm chứa hàm lượng kẽm cao nhất, vì vậy, tinh chất chiết xuất từ hàu biển có thể hỗ trợ cho nam giới trong việc cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng cường sức mạnh sinh lý và duy trì sức khỏe sinh sản cho nam giới: Trong khi đó, xuất tinh sớm, ngoài nguyên nhân thiếu kẽm còn có thể do các nguyên nhân sinh lý khác như nồng độ hormone bất thường; Nồng độ bất thường của chất dẫn truyền thần kinh ở não; Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống phóng tinh; Một số vấn đề ở tuyến giáp; Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay niệu đạo; Một số đặc điểm di truyền; Tổn thương thần kinh sau phẫu thuật hoặc chấn thương ...Vì vậy, có thể nói hàu biển OB chỉ thực sự hiệu quả trong trường hợp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm do thiếu kẽm. Vì là tinh chất chiết xuất từ tự nhiên nên sản phẩm này khá an toàn, ít gây tác dụng phụ. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho cháu trong việc lựa chọn sản phẩm cần thiết cho sức khỏe của mình. Thân mến!