em là nam 24 tuổi. em có thủ dâm từ năm 17t. thời gian gần đây e để ý tinh trùng ra có hiện tượng vón cục màu vàng như hạt cơm. bác sõ cho em hỏi như vậy là bị làm sao có ảnh hưởng gì không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: tinh trùng vón thành cục màu vàng có thể do tinh trùng của bạn để lâu trung túi tinh không được xuất ra ngoài khiến tinh trùng vón cục do tinh trùng chết tạo thành, thường không cơ vấn đề gì quá lo lắng