em chào bác sĩ.. năm nay em 21t. em thủ dâm từ nhỏ cách đây cũng 6-7 năm. cách đây 2 năm em đã dần hết xung mãn. dạo gần đây thì em thủ dâm xuất tinh ra nhanh. ham.muố. tình dục cũng ít hơn hồi trước đây 2 năm nữa. cương cứng rồi xìu cũng nhanh nữa. tinh dịch ra ít. đợt em khám em bị thận ứ nước nữa. vậy giờ em muốn chữa bệnh em thì nên đến đâu là làm.ntn v à. em ở tphcm ah
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm sớm và kéo dài, thủ dâm nhiều lần trong ngày là nguyên nhân hàng đầu gây ra các tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiện nay. Do đó, trước tiên bạn cần giảm tần xuất thủ dâm, đến "cai" được. Nên đi khám chuyên khoa nam học để được khám và điều trị bạn nhé! Chúc sức khoẻ!