chào bác sĩ,em là nam 20 tuổi thỉnh thoảng em có thủ dâm để đáp ứng như cầu của bản thân,cho e hỏi nó có hại j đến sức khỏe sinh sản của em sau này hay sự phát triển bình thường ở hiện tại không ạ sau khi thủ dâm xong e cần làm j để tránh được những căn bệnh không mong muốn em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn thủ dâm như vậy nếu với tần suất quá nhiều sẽ ảnh hưởng còn bạn thủ dâm không nhiều thù cũng không có nhiều ảnh hưởng tới sinh sản bạn nhé!!