3 hôm nay trong lúc đi đại tiện thì em có tiểu ra một ít nước có màu hơi đục như tinh dịch, nhưng khoảng nữa phút hoặc một phút sau thì nước tiểu trở lại binh thường. Cho em hỏi là tại sao và làm gì để gì để không còn như thế nữa?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn tiểu như vậy ngày nào cũng đi như vậy sao, bạn gần đây có quan hệ tình dục không an toàn không bạn, hay ăn quá nhiều chất đạm không bạn! bạn nên tăng cường uống nhiều nước hơn, bạn có đau buốt khi đi tiểu không bạn, bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ để tư vấn tốt nhất cho bạn nhea