Em chào bác sĩ em năm nay 17 tuổi em từng hay xem phim người lớn và lạm dụng việc thủ dâm độ một năm nay khoảng tầm 6 tháng nay em đã rèn luyện thể chất và k còn lạm dụng thủ dâm nữa nhưng em kể cả k xem phim người lớn thì cũng chỉ chưa đầy một phút là thủ dâm ra luôn chắc thành thới quen rồi ạ thì nếu mà thủ dâm nhanh ra như vậy thì chắc khi quan hệ cũng nhanh ra đúng k ạ mà nếu sau này đi chữa trị thì trở lại như lúc ban đầu đc k ạ năm nay em mới 17 tuổi em đã sống lối sống lành mạnh rồi thì nó có tự như lúc đầu k ạ tại vì còn nhiều thời gian để mình trở thành một người đàn ông em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn thủ dâm nhiều vậy có thể khiến cho sinh lý bạn sau này giảm nhiều, vì khi thủ dâm nhiều như vậy sẽ ám thị trong đầu như vậy sẽ khiến rối loạn làm sinh lý yếu! thủ dâm chỉ nên với mật độ ít vẫn được, cò hiện tại thủ dâm chưa đến 1 phút chưa nói lên có yếu sinh lý hay không bạn nhé!! nên bạn không càn lo lắng và cố gắng giữ cuộc sống lành mạnh là được