e là nam giới cho e hỏi 23 tuổi thì xương có còn hấp thụ canxi không ạ ?em nghe nói thủ dâm nhiều khiến xương mất canxi gây loãng xương em đang lo lắng về nó ạ ? mong bác sĩ giải đáp và tư vấn cho e ạ
Trả lời:
chào bạn: xương con người luôn có 2 quá trình huỷ xương và tạo xương, khi mất cân bằng 2 vấn đề đó thì đều ảnh hưởng , còn bạn còn trẻ không quá lo lắng vấn đề đó, và không có chuyện không hấp thu canxi vào xương như bạn nói nhé! còn loãng xương thì thường xảy ra lứa tuổi trung niên!