Bác sĩ cho em hỏi: Rối loạn cương dương lâu năm có chữa được không ạ? Cậu nhỏ của em không dữ được cương cứng lâu và nó không thực sự cứng ạ? Em phải làm sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân do tâm lý, nguyên nhân do kĩ năng, do bệnh cơ thể củ bạn, bạn nên đi khám bác sĩ nam học càng sớm càng tốt để điều trị sớm nhất giúp bạn lấy lại được khả năng quan hệ lại