Dạ chào bs Sáng nay e đi vệ sinh thì phát hiện trên đầu dương vật nổi mụn đỏ li ti.xin bs tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em Nổi mụn đầu dương vật có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Đó có thể là do em vệ sinh không sạch sẽ nên nổi mụn thông thường, hoặc có thể em bị dị ứng với xà phòng, nước xả vải, hay bao cao su cũng dễ gây mẩn đỏ. Nhưng đó cũng có thể là triệu chứng ban đầu của các bệnh lây truyền qua đường sinh dục nếu em đã có quan hệ tình dục. Thực tế vì bác sĩ không khám cụ thể cho em nên không chẩn đoán chính xác được đó là vấn đề gì. Vì vậy, em nên đi khám bác sỹ chuyên khoa Da liễu để được chẩn đoán và có hướng điều trị sớm (nếu cần). Em nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày, có lối sông sinh hoạt khoa học lành mạnh em nhé. Thân mến!