Thưa bác sĩ long em huyết áp bình thường e chỉ hay đau đầu quanh năm mà k biết triệu trứng nhâdt là những lúc qh xong vài ngày sau người ê ầm mệt mỏi đau đầu
Trả lời:
Chào em Đau đầu do quan hệ tình dục là do khi hưng phấn tình dục tăng lên làm co mạch và co thắt quá mức các cơ vùng cổ dẫn đến chứng đau đầu tình dục.Phần lớn các cơn đau đầu tình dục không đáng ngại Nếu đau đầu kéo dài thì em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh Thân mến chào em