Thua Bac Si, ba em nam nay 70t, cach day 5thang phau thuat cat tuyen tien liet toan phan bang pp Robot. Nhung den nay viec di tieu chua kiem soat duoc, hang tuan cung co den benh vien de tap co san chau ma van k co tien trien gi ca. Nho bac si tu van giup em va cho em huong dieu tri nhe! Em cam on cac bac rat nhieu...
Trả lời:
chào bạn: khi phẫu thuật cắt tuyến tiền liệt rất có thể robot cơ thể gây chạm vào bàng quang làm tổn thương bàng quang làm cho việc kiểm soát đi tiểu tiện không được như ý muốn, do dẫn truyền bàng quang thần kinh bị giảm , hiện tại phương pháp chủ yếu vẫn là tập phục hồi chức năng là chủ yếu để ba bạn cơ thể phục hồi được phần nào đó về khả năng tiểu tiện